Thuê xe Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất | Đưa đón tận nơi

Chúng tôi chuyên cho thuê xe ô tô Nha Trang Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất, uy tính nhất, chuyên nghiệp nhất, xe đời mới nhất.

Thuê xe Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất

Bảng giá Thuê xe từ Nha Trang Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất

Thuê Xe Đi Đà Lạt (1 Chiều)
Giá Xe (VND)
Giá Xe 4 Chỗ Ninh Hòa đi Đà Lạt
1.400.000
Giá Xe 7 Chỗ Ninh Hòa đi Đà Lạt
1.600.000
Giá Xe 16 Chỗ Ninh Hòa đi Đà Lạt
2.000.000
Giá Xe 29 Chỗ Ninh Hòa đi Đà Lạt
2.700.000
Giá Xe 45 Chỗ Ninh Hòa đi Đà Lạt
3.300.000
GiáXe Limosine Ninh Hòa đi Đà Lạt
2.500.000
👉 Giá thuê xe từ Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng giá rẻ nhất ở trên đã bao gồm (phí cầu đường, nhiên liệu, lái xe, xe đời mới)
👉 Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
👉 Quý khách thuê xe từ sân bay Cam Ranh Nha Trang đi Đà Lạt Lâm Đồng vui lòng gọi 0905449939 Mr.Tuấn 
👉 Quý Khách thuê xe 2 chiều từ Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng xin vui lòng liên hệ sanbaynhatrang.net
💓 Giá trên có thể thay đổi vào các ngày cao điểm lễ tết từ 10% đến 20% ..v.v...

Khoảng cách thuê xe từ Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng bao xa?

Từ Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng  trên đường Ql27 qua đèo Khánh Lê quãng đường dài khoảng 160 km tính từ trung tâm  Ninh Hòa đến trung tâm thành phố Đà Lạt. Cung đường xe chạy dọc tuyến đèo Khánh Lê rất đẹp Ninh Hòa đi Đà Lạt

Thuê xe từ Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng mất bao lâu?

Thuê xe ô tô Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng khoảng 3 Giờ tùy theo mật độ giao thông. Chúng tôi có thể chạy nhanh hơn nếu đường vắng. Di chuyển trên chiếc xe chất lượng cao đầy đủ tiện ích như Wife, khăn, nước suốt tuyến cùng với tài xế chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm kiến thức sâu rộng có thể tư vấn thêm những điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt Lâm Đồng.

Các loại xe phục vụ quý khách di chuyển từ Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng

Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp phục vụ vận tải hành khách du lịch tại Cam Rang Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa chuyên đưa đón bằng xe riêng đi Đà Lạt Lâm Đồng, tham quan du lịch và các tuyến liên tỉnh bằng các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limosine.

Các loại xe 4 chỗ từ Ninh Hòa đi Đà Lạt

Chúng tôi cung cấp các dòng xe 4 chỗ chuyên dụng đời mới chuyên phục vụ tuyến Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng  như Toyota Vios, HonDa Citi, Maxda 2, Maxda 3, Kia Sarento, huynhdai i10, i20, Ford Focus, Honda Accord, Honda Civic, Hyundai Accen, Hyundai Elantra, Hyundai Sonata, Kia Optima
Thuê xe Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất

Các loại xe 7 chỗ từ Ninh Hòa đi Đà Lạt

Chúng tôi cung cấp các dòng xe 7 chỗ chuyên dụng đời mới chuyên phục vụ tuyến Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng như: Toyota Innova, Toyota Avanza. Toyota Rush. Toyota Fortuner. Mitsubishi Xpander. Ford Everes, Nissan Terra, Kia Sorento. Mitsubishi Outlander.
Thuê xe Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất

Các loại xe 16 chỗ từ Ninh Hòa đi Đà Lạt

Chúng tôi cung cấp các dòng xe 16 chỗ chuyên dụng đời mới chuyên phục vụ tuyến Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng như: Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes Sprinter, Hyundai Solati.
Thuê xe Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất

Các loại xe 29 chỗ từ Ninh Hòa đi Đà Lạt

Chúng tôi cung cấp các dòng xe 29 chỗ chuyên dụng đời mới chuyên phục vụ Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng như: Samco Felix.Samco Bầu Hơi. Hyundai County.Thaco Meadow TB85s.Thaco Garden TB79s. Universe Global.Universe Haeco
oThuê xe Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất

Các loại xe 45 chỗ từ Ninh Hòa đi Đà Lạt

Chúng tôi cung cấp các dòng xe 45 chỗ chuyên dụng đời mới chuyên phục vụ tuyến Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng như: Hyundai Universe, Hyundai Aero Space, Universe Haeco Huế, Samco Universe,Thaco Universe
Thuê xe Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất

Các loại xe limosine từ Ninh Hòa đi Đà Lạt

Chúng tôi cung cấp các dòng xe Limosine chuyên dụng đời mới chuyên phục vụ tuyến Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng như: Xe limousine 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ hạng sang. Còn đối với xe limousine giường phòng thì có các hãng limousine có phòng và khoang riêng vận chuyển hành khách như limousine 22 chỗ, 35 chỗ, 43 chỗ, 45 chỗ.

Thuê xe Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất

Giới thiệu sơ lược về thành phố Đà Lạt Lâm Đồng
Thuê xe Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất

Đà Lạt là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc dân tộc Cơ Ho. Cuối thế kỷ 19, khi tìm kiếm một địa điểm để xây dựng trạm nghỉ dưỡng dành cho người Pháp ở Đông Dương, Toàn quyền Paul Doumer đã quyết định chọn cao nguyên Lâm Viên theo đề nghị của bác sĩ Alexandre Yersin, người từng thám hiểm tới nơi đây vào năm 1893. Trong nửa đầu thế kỷ 20, từ một địa điểm hoang vu, người Pháp đã quy hoạch và xây dựng lên một thành phố xinh đẹp với những biệt thự, công sở, khách sạn và trường học, một trung tâm du lịch và giáo dục của Đông Dương khi đó. Trải qua những khoảng thời gian thăng trầm của hai cuộc chiến tranh cùng giai đoạn khó khăn những thập niên 1970–1980, Đà Lạt ngày nay là một thành phố khá đông dân, đô thị loại I trực thuộc tỉnh, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa quan trọng của tỉnh Lâm Đồng và vùng Tây Nguyên, hướng đến là thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030.

Những Điểm Du Lịch Nổi Tiếng tại thành phố Đà Lạt Lâm Đồng

Thuê xe Ninh Hòa đi Đà Lạt Lâm Đồng rẻ nhất
Chúng tôi là dân địa phương phục vụ trong ngành du lịch vận chuyển trên 10 năm kinh nghiệm và đã chắc lọc được nhứng nơi được thường xuyên khách du lịch ghé thăm và có đánh giá tốt như: Chùa Linh Phước, Nấc thang thiên đường, thác datanla, thuyền viện trúc lâm, đường hầm đất sét, Dinh Bảo Đại, Vườn Hoa Đà Lạt, Thung Lũn Tình Yêu, Quãng Trường Lâm Viên, Đồi cỏ Hồng, Chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Ngôi Nhà Ma, Đồi thông Hai Mộ, ....Chắc chắn làm quý khách hài lòng.

Giới Thiệu Về Sân Bay Nha Trang Chúng Tôi

  • Luôn luôn có sẵn xe
  • Giá rẽ hơn các đơn vị khác
  • Xe gia đình đời mới
  • Tài Xế nhiều năm kinh nghiệm
  • Được 100% khách hàng cũ đánh giá Tốt
  • Số chăm sóc khách hàng 24/7
Zalo 0905449939 Mr.Tuấn
Email : tuannghiavinpearl@gmail.com
Website : sanbaynhatrang.net
Cảm Ơn Quý Khách Đã Sử Dụng Dịch Vụ!
 

Previous Post Next Post